Công ty TNHH Nhôm đúc Hoàng Kim Phát - Chuyên đúc cổng nhôm đúc hợp kim và sản phẩm nhôm đúc mỹ thuật chất lượng, mẫu độc quyền.

Hàng rào nhôm đúc cho Biệt thự nhà vườn

Hàng rào nhôm đúc cho Biệt thự nhà vườn

Hàng rào nhôm đúc cho Biệt thự nhà vườn
16:43 26-04-2018Viết bởi: 16:43 26-04-2018

Những loại trái cây Nhật đắt như vàng ròng đổ bộ về Việt Nam

Hàng rào nhôm đúc cho Biệt thự nhà vườn

Hàng rào là một thành phần quan trọng của ngôi nhà. Ngoài yếu tố đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà, biệt thự từ những mối nguy cơ bên ngoài

Hàng rào cũng là một trong những thành phần quyết định, mang đến sự hài hoà, cũng như hoàn thiện thêm yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Bài viết dưới đây gửi đến bạn một số mẫu hàng rào nhôm đúc đẹp để bạn có thể chọn lựa; vừa là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, phù hợp với các công trình biệt thự, nhà sang trọng; vừa đảm bảo được độ bền, chống chịu tốt với môi trường bên ngoài do được làm bằng nguyên liệu nhôm đúc.

1/ Hàng rào Immortal


 Đây là mẫu hàng rào nhôm đúc được thiết kế đồng bộ, cùng sử dụng với sản phẩm Cổng biệt thự Immortal.

Điểm nhấn của sản phẩm này đó là cấu trúc dạng thanh đơn gian, kết hợp với các hoa văn chi tiết, tạo điểm  nhấn cho công trình.

Hàng rào Immortal là một trong những lựa chọn tốt cho các biệt thự nhà vườn, tương thích với cấu trúc xanh của ngôi nhà.

2/ Hàng rào Garden Flower

 

 

 Đây cũng là một sản phẩm được tạo mẫu đồng bộ cho cổng nhôm đúc Garden Flower. Sản phẩm được thiết kế giản lược các chi tiết, chỉ tạo các điểm nhấn quan trọng, mang lại nét hài hoà cho ngôi nhà.

 3/ Hàng rào Robus

 

 

Hàng rào Robust là một sản phẩm nhôm đúc được thiết kế theo phong cách giả cổ. Sản phẩm này phù hợp khi dùng chung với nhiều sản phẩm cổng biệt thự nhôm đúc

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG KIM PHÁT  - NHÀ MÁY ĐÚC NHÔM

Địa chỉ: Khu công nghiệp xã Hải Hà - Hải Hậu - Nam Định

Hotline:  0987707333

Email: hoangkimphathm@gmail.com

Miền Bắc 0987707333
Miền Nam 0902949796